Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Khương

Saler

0902282559

Hỗ trợ trực tuyến

MR. ĐẠI

Bộ phận dự án

0986 230 399

Hỗ trợ trực tuyến

MR. VƯỢNG

Tư vấn kỹ thuật, sản phẩm

0934 280 689

Hỗ trợ trực tuyến

MR HUY

Hỗ trợ kỹ thuật

0985.286.000

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quang

Tư vấn kỹ thuật

0937683638

Video

Fanpage

Phao bơi trẻ em (đủ size, bền đẹp ..)

1 / 6
  • Mã sản phẩm: PBTE
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Mùa hè, mùa du lịch đã đến nên nhu cầu đi du lịch tránh nắng nóng hòa mình vào thiên nhiên, gần gũi với biển và hồ bơi resort sau những ngày nóng bức, làm việc vất vả.Vậy nên không thể thiếu người bạn đồng hành cùng các bạn nhỏ khi vui chơi dưới nước là phao bơi trẻ em!

 

Luôn đa dạng mẫu mã kiểu dáng, màu sắc các loại phao bơi dành cho trẻ em

 

Với từng lứa tuổi thì lại đòi hỏi một kiểu phao khác nhau không những thế với bé luôn luôn có những tính cách, sở thích và kích cỡ khác nhau chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết có đủ size đủ mẫu mãu, màu sắc để cho các bạn lựa cho những thiên thần nhỏ của mình.

Với mỗi loại phao bơi chúng tôi HungVuongpool đều có những màu sắc phù hợp cho từng lứa tuổi, sở thích cũng như giới tính của các bạn nhỏ.

Dưới đây là một số mẫu phao bơi trẻ em phổ biến hiện nay:

Phao bơi phi thuyền

Phao bơi tay cho trẻ từ 4-6 tuổi

 

Đảm bảo an toàn

 

Tiêu chí an toàn là lựa chọn hàng đầu khi cha mẹ tìm kiếm phao bơi trẻ em cho con cái của mình chính vì thế chúng tôi cam kết hàng HungVuongpool nhập luôn luôn được kiểm tra chất lượng cũng như được sản xuất từ vật liệu an toàn cho bé.

 

Giá cả hợp lý

 

Đây luôn là tiêu chí hàng đầu của HungVuongpool - luôn mang lại giá trị lớn nhất cho khác hàng với chi phí hợp lý nhất.

 

Chất lượng của các loại phao bơi dành cho trẻ?

 

Chất lượng hàng hóa luôn luôn là một tiêu chí quan trọng trong sự phát triển bền vũng của công ty chúng tôi! Vì các bạn - các quý khách hàng của chúng tôi cũng sẽ chính là một kênh quảng cáo miễn phí và hữu hiệu nhất để mang đến sự phát triển vững mạnh cho HungVuongpool. Chính vì vậy chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm

Nếu bạn chưa biết sản phẩm này phù hợp với lứa tuổi hay kích thước của bé nhà mình hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, bạn hãy cứ liên hệ với chúng tôi!