Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Khương

Saler

0902282559

Hỗ trợ trực tuyến

MR. ĐẠI

Bộ phận dự án

0986 230 399

Hỗ trợ trực tuyến

MR. VƯỢNG

Tư vấn kỹ thuật, sản phẩm

0934 280 689

Hỗ trợ trực tuyến

MR HUY

Hỗ trợ kỹ thuật

0985.286.000

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quang

Tư vấn kỹ thuật

0937683638

Video

Fanpage

Những lưu ý để xây dựng, cải tạo bể bơi cho mùa hè 2016

04/05/2016 6339

BẠN ĐANG CẦN XÂY DỰNG, CẢI TẠO BỂ BƠI CHO MÙA HÈ 2016 NÀY

-------------------------------------------

Mùa hè tới gần cũng chính là thời điểm các gia đình bắt đầu lên kế hoạch xây Bể bơi phục vụ nhu cầu bơi lội, để không phải lui tới những bể công cộng chật kín người, không phải xếp hàng đi bơi giữa những ngày hè nắng nóng.

Hơn nữa, Chi phí để hoàn thiện một công trình bể bơi cũng không còn là vấn đề quá lớn khi người dùng có thể tự lựa chọn xây dựng theo khả năng tài chính, nhu cầu, mục đích sử dụng cá nhân. Việc mua sắm thiết bị không còn phức tạp và khó khăn như trước, người mua có thể dễ dàng tìm kiếm hàng tá địa chỉ bán ‪thiết bị bể bơi chỉ bằng vài thao tác tìm kiếm qua‪ ‎google.

Tuy nhiên, đây cũng chính là điều khiến hầu hết người tiêu dùng "đau đầu" bởi tìm thì dễ nhưng để lựa chọn được một đơn vị cung ứng ‪uy tín thì không hề đơn giản.

➡  Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ‪Poolsauna.vn chuyên cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, nhập khẩu Tây Ban Nha, HongKong . Ngoài ra, Công ty luôn có hàng mẫu và có hàng sẵn với những công trình phổ thông cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi cam kết và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh, chế độ bảo hành tin cậy.

Khi khách có nhu cầu mua thiết bị hoặc thi công bể bơi, chúng tôi sẽ lấy ý tưởng và tư vấn sao cho phù hợp với kích thước, nhu cầu và giá thành của các loại thiết bị bể bơi sao cho phù hợp với gia đình.
----------------------------------------------

➡ Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

♦  Hotline    :  0934.280.689    

♦  Email      :    poolsauna.vn@gmail.com

♦  Website  :   www.poolsauna.vn  

                        www.beboihungvuong.com

♦  https://www.facebook.com/vnpoolspa

Tag: