Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Khương

Saler

0902282559

Hỗ trợ trực tuyến

MR. ĐẠI

Bộ phận dự án

0986 230 399

Hỗ trợ trực tuyến

MR. VƯỢNG

Tư vấn kỹ thuật, sản phẩm

0934 280 689

Hỗ trợ trực tuyến

MR HUY

Hỗ trợ kỹ thuật

0985.286.000

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quang

Tư vấn kỹ thuật

0937683638

Video

Fanpage

Những lưu ý gì khi chọn gạch ốp lát nền cho bể bơi?

04/02/2016 5145

LƯU Ý GÌ KHI CHỌN GẠCH LÁT NỀN CHO HỒ BƠI?
__________
Hiện nay thị trường có nhiều loại gạch lát nền khác nhau để phù hợp với từng không gian kiến trúc, tuy nhiên ở khu vực hồ bơi là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước chính vì vậy mà việc lựa chọn gạch lát nền cũng có nhiều khó khăn hơn. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại gạch lát nền hồ bơi chất lượng, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như độ bền khi sử dụng.


1.Chất liệu bền

Hồ bơi là nơi chứa nguồn nước sạch, bên cạnh việc chọn loại gạch lát nền đảm bảo được yếu tố thẩm mxy thì bạn còn phải quan tâm đến chất liệu của loại gach đó ra sao, có đảm bảo được độ bền, chống thấm nước, cấu trúc bền vừng, không bị hao mòn bởi những tác động của môi trường hay không? Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên chọn những loại gạch mosaic để lát nên cho bể bơi cũng như những khu vực xung quanh hồ bơi, chắc chắn nó sẽ phát huy được hiệu quả mà bạn mong muốn.2.Bề mặt nhám

Nếu sử dụng những loại gạch lát nền có bề mặt trơn trượt thì nó sẽ dễ làm cho mọi người trượt té, gây nguy hiểm. Loại gạch mosaic với thiết kế nhiều ô vuông nhỏ gắn với nhau và có đường nét để tạo độ nhám, điều này hạn chế khả năng trượt té đến mức tối đa. Ngoài ra nó còn giảm thiểu được tình trạng tồn tại của rêu xanh trên bề mặt nước hồ, tránh hiện tượng ô nhiễm nguồn nước.

3.Màu sắc

Để góp phần làm đẹp cho hồ bơi cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn, nhà ở của mình thì việc lựa chọn màu sắc gạch lát nền hồ bơi cũng khá quan trọng. Bạn có thể chọn gạch màu trắng kết hợp cùng với màu xanh của nước để mọi người có thể nhìn thấy được ở dưới đáy hồ và đồng thời mang lại cảm giác thư giản, thoải mái hơn.4.Kích thước sản phẩm

Các loại gạch lát nền cho hồ bơi hiện nay có kích cỡ khá đa dạng, vì vậy mà gia chủ cũng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn loại gạch phù hợp với diện tích thi công. Nếu để tiết kiệm thời gian thi công và hạn chế đường viền thì bạn có thể sử dụng loại gạch có kích thước lớn, còn nếu diện tích của hồ bơi nhỏ, bạn có thể sử dụng loại gạch có kích thước nhỏ để tiện cho việc thi công và đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.
____________

Đến với poolsauna.vn, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về xây dựng và lắp đặt hệ thống, tư vấn thiết bị... Cùng những chương trình bảo hành, bảo trì về chất lượng thi công, chất lượng sản phẩm.

Mong hợp tác với các bạn quan tâm.

♦ Hotline    :  0934.280.689     /     Email : poolsauna.vn@gmail.com

♦ Website   :  www.poolsauna.vn   /   www.beboihungvuong.com   

Xay dung be boi, cung cấp thiet bi be boi Hùng Vương