Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Khương

Saler

0902282559

Hỗ trợ trực tuyến

MR. ĐẠI

Bộ phận dự án

0986 230 399

Hỗ trợ trực tuyến

MR. VƯỢNG

Tư vấn kỹ thuật, sản phẩm

0934 280 689

Hỗ trợ trực tuyến

MR HUY

Hỗ trợ kỹ thuật

0985.286.000

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Quang

Tư vấn kỹ thuật

0937683638

Video

Fanpage

Phương pháp xử lý nước hồ bơi bằng muối ăn - Bể bơi nước mặn

03/07/2019 1526

Ngày nay, công nghệ ngày càng tiên tiến hơn, Các nhà sản xuất thiết bị hồ bơi đã cho ra đời sản phẩm máy điện phân muối và HungVuongpool đã và đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng nhập khẩu.

Chức năng: điện phân muối ăn NaCl thành Cl tự nhiên có khả năng diệt khuẩn, sau khi diệt khuẩn xong, Na+ tác dụng với Cl- tạo thành NaCl, vòng tròn điện phân cứ lặp đi lại lại. Do đó, lượng NaCl thêm vào hằng ngày gần như rất ít, chỉ thêm vào khi phải xả rửa bình lọc, nước tràn từ bể cân bằng ra cống (mất nước)

ƯU ĐIỂM:

  • Qui trình sử dụng: Lấy muối ăn tự nhiên hòa vào bể cân bằng với tỷ lệ 300 kg muối = 100 khối nước(cho lần cân bằng nước lần đầu tiên). Đợi 1 ngày cho muối tan ra trong bể dự trữ sẽ cho hợp chất nước + muối ( NaCl) chạy qua máy điện phân. Máy sẽ điện cưc để tách hợp chất này ra làm 2 ion Na+ và Cl-. Thành phần clo được tách ra chính là clorine dùng để sát khuẩn thay thế cho hóa chất clo, đây là clo tự nhiên. Khi quay về sẽ nhập lại với Na+ tạo thành nguyên liệu mới. Vì vậy nước sẽ không bị mặn & muối cũng sẽ không bị mất đi

Hồ bơi 100 m3 sẽ cần 300kg đến 500 kg muối để cân bằng nước lần đầu.

  • Máy điện phân có bảng điện tử cảm biến: khi Clorine đã đủ trong nước: máy sẽ nằm ở chỉ số từ 2.700 - 3.400 (chỉ số NaCl hiệu quả nhất về khả năng diệt khuẩn của máy khi điện phân). Dưới 2.700 máy sẽ có bộ sensor cảm biến, tự động khởi động máy phân tích muối để điện phân NaCl để bù đắp lượng clo thiếu hụt. Trên 3.400 – dư muối người vận hành sẽ xả bỏ nước trong hồ để cấp nước thủy cục vào để giảm lượng muối xuống ở mức cân bằng.
  • Điện phân muối tạo thành ion Cl-, clo được tạo ra là clo tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho da và mắt người bơi.
  • Chi phí mua thêm muối gần như là rất ít (chỉ cho thêm muối trong trường hợp trời mưa xuống, làm loãng lượng clo trong hồ và lượng muối dự trữ trong bể dự trữ để điện phân đã hết dẫn đến tình trạng thiếu clo trong nước)
  • Chi phí mua muối thấp 20 lần so với chi phí mua hóa chất clo
  • Chi phí dự phòng để thay thế thiết bị = 0 vì máy điện phân Kripsol đã đưa vào sử dụng cho các hồ bơi trên 20 năm nhưng vẫn chưa thay thế bất cứ 1 linh kiện nào trong máy

NHƯỢC ĐIỂM:

Chi phí đầu tư ban đầu lớn 

Để biết thêm thông tin về bộ điện phân muối (bộ phân tích muối, Aquarite, Salt machine, Salt Chlorinator), quý khách hàng liên hệ trực tiếp HungVuongpool theo thông tin sau:

www.poolsauna.vn

024.6666.5286

Hotline: 0934.280.689

Để được hỗ trợ thêm thông tin, và tham khảo dự án HungVuongpool đã lắp đặt bộ điện phân muối và nghe đánh giá từ khách hàng - người trực tiếp sử dụng.sản phẩm này.

Một số hình ảnh công trình sử dụng bộ điện phân muối

 

                                                                          

 

Thiết bị điện phân muối Kripsol - Dự án bể bơi Lào

Tag: