Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

MR. VƯỢNG

Tư vấn kỹ thuật, sản phẩm

0934 280 689

MR. VƯỢNG   MR. VƯỢNG

Hỗ trợ trực tuyến

MR. ĐẠI

Bộ phận dự án

0986 230 399

MR. ĐẠI   MR. ĐẠI

Hỗ trợ trực tuyến

MR HUY

Hỗ trợ kỹ thuật

0985.286.000

MR HUY   MR HUY

Video

Fanpage

Những phương pháp xây dựng hồ bơi đang được ưa chuộng nhất

20/05/2017 844

Những phương pháp xây dựng hồ bơi đang được ưa chuộng nhất

Bạn đang tìm một giải pháp để xây dựng một hồ bơi ngay tại nhà, kiểu hồ bơi nào mang lại tiện ích tối đa cho không gian và nhu cầu sử dụng của bạn. HungVuongpool giới thiệu đến bạn những kiểu hồ bơi đang được ưa chuộng nhất dành cho các gia đình, cùng tham khảo những phương án sau để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Thứ nhất: Hồ bơi truyền thống

Gọi là hồ bơi truyền thống là vì đây luôn là phương án được lựa chọn xây dựng nhiều nhất từ trước tới nay. Nó xuất hiện từ rất lâu và đến nay vẫn được sử dụng phổ biến. Hồ bơi kiểu truyền thống được xây dựng theo một quy trình từ đào đất, hình thành hình dạng bể, đến thi công đường ống phía trong lòng đất, đổ bê tông cho bề mặt phẳng; sau đó đến các công đoạn lắp đặt thiết bị bể, ốp lát bề mặt, bơm nước vận hành… để hình thành được một bể bơi này cần mất khá nhiều thời gian và nhân công lớn. Tuy nhiên lý do giải pháp này vẫn luôn được các chủ đầu tư lựa chọn là vì khi xây dựng bể tryền thống thì các đường ống hệ thống lọc được chon chìm dưới lòng đất sẽ không bị vướng trên bề mặt, gây mất mỹ quan và tốn diện tích phía trên; bên cạnh đó, bể bơi này cũng có tuổi thọ cao, an toàn khi sử dụng.

 

Bể bơi truyền thống

 

Thứ 2: Bể bơi Composite

Đây là một trong những phương án xây dựng bể bơi hiện đại, vừa giúp rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được những tiện ích và chất lượng của hồ bơi. Bên cạnh đó, một ưu điểm khi sử dụng phương án này đó là dễ dàng có thể thay đổi nhiều vị trí khác nhau mà không hề bị ảnh hưởng, nhiều mẫu mã khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.

 

Bể bơi compostite ngay tại nhà

 

Thứ 3: bể bơi bạt di động thông minh

Bể bơi bạt là loại bể được lắp ráp bằng các thanh khung kim loại, với chất liệu bằng vải bạt cao cấp. Bể bơi này có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ địa hình bằng phẳng nào ngay trên mặt đất, đồng thời cũng dễ dàng di chuyển vị trí hoặc thu gọn lại cất đi khi không có nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chỉ trong vài tiếng đồng hồ bạn hoàn toàn đã có thể có ngay một hồ bơi tại nhà và sẵn sàng sử dụng. Không phải mất quá nhiều thời gian để xây dựng, cũng tối ưu về chi phí, so với bể truyền thống thì chi phí bể bơi bạt chỉ bằng 1/8.

 

Bể bơi bạt thông minh

Không chỉ dành cho gia đình, loại bể bơi bạt thông minh này còn có thể dùng cho chủ đầu tư kinh doanh nhỏ, kinh doanh lớn với nhiều kích thước khác nhau tùy theo mức độ mong muốn của các chủ đầu tư. Vì vậy đây là một trong những phương án tối ưu và được nhiều chủ đầu tư sử dụng hiện nay.

 

Có thể nói mỗi giải pháp đều có những ưu điểm nhước điểm khác nhau để chủ đầu tư có thể cân nhăc và lựa chọn. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với quý khách giúp quý khách ra các quyết định chính xác nhất.

Tag: