Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

MR. VƯỢNG

Tư vấn kỹ thuật, sản phẩm

0934 280 689

MR. VƯỢNG   MR. VƯỢNG

Hỗ trợ trực tuyến

MR. ĐẠI

Bộ phận dự án

0986 230 399

MR. ĐẠI   MR. ĐẠI

Hỗ trợ trực tuyến

MR HUY

Hỗ trợ kỹ thuật

0985.286.000

MR HUY   MR HUY

Video

Fanpage

Các bước xây dựng bể bơi hoàn chỉnh

23/09/2016 1373

Công ty xây dựng bể bơi Hùng Vương gửi tới quý khách quy trình làm bể bơi hoàn chỉnh. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Hùng Vương tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết bị bể bơi và xây dựng bể bơi toàn quốc.

Bước 1 Tư vấn ban đầu

Bước đầu tiên trong việc thiết kế và xây dựng hồ bơi là quá trình tư vấn ban đầu. Biotechpool cung cấp miễn phí tư vấn tại nhà cho tất cả các giải pháp thiết kế và xây dựng cùng các dịch vụ của chúng tôi. Tại thời điểm của quá trình này, một trong những chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến nhà bạn hoặc nơi địa điểm thuận tiện cho bạn và thực hiện một đánh giá sơ bộ nhu cầu qua điện thoại hoặc mail của bạn trước khi ngồi xuống và thảo luận về nhu cầu bơi hồ bơi của bạn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ ưu tiên thiết kế “danh sách các mong muốn” bơi của bạn với ngân sách dự án của bạn và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết để lại trong ngân sách.

 

 

Bước 2: Thiết kế & Kế hoạch

 

Thiết kế và giai đoạn lập kế hoạch là một trong những phần thú vị nhất của các thiết kế hồ bơi và quá trình xây dựng. Chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu của bạn cùng với danh sách mong muốn thiết kế hồ bơi của bạn để nó phải phù hợp với ngân sách và đáp ứng đúng yêu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng gói giải pháp thiết kế của chúng tôi về hồ bơi và spa cho bạn sẽ có tính năng độc đáo và hiệu ứng đặc biệt mà được đảm bảo để gây ấn tượng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ trình bày các đề xuất thiết kế hồ bơi với bạn trước khi chuyển sang giai đoạn hợp đồng.

 

Bước 3: Ký hợp đồng và thanh toán tiền đặt cọc

 

Bước này rất quan trọng trong quá trình này là chính xác nhận những gì mà hai bên cam kết. Một thành viên của đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ giới thiệu với một hợp đồng kinh tế có chứa tất cả các thoả thuận các điều khoản cho dự án. Bất kỳ mối quan tâm đến các hợp đồng có thể được thảo luận và điều chỉnh nếu cần thiết trước khi ký kết hợp đồng.

 

Bước 4: Xác nhận bản vẽ thi công

 

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình xây dựng. Tại thời điểm này, các bản vẽ sẽ được các bên ký xác nhận và bằng cờ, sơn phun trên mặt bằng nơi sẽ đặt hồ bơi, spa, các tính năng tiện ích hoặc bất kỳ tiện ích đặc biệt khác nếu có sẽ được xây dựng. Nhóm chúng tôi cũng sẽ thực hiện tất cả các công tác chuẩn bị hoặc thủ tục bổ sung cần thiết cho quá trình thi công. Chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ xem xét bố trí bản vẽ đầy đủ đúng mong muốn của bạn và sẽ đại diện cho công ty ký xác nhận với bạn để đảm bảo rằng nó phù hợp với sự hiểu biết của bạn về các thỏa thuận hợp đồng. Nếu bạn có bất kỳ thay đổi dự án, bây giờ là thời gian để làm điều đó!

Bước 5: Đào đất tạo độ sâu, lên hình dạng hồ

 

thiet ke ho boi, thi cong ho boi, ho boi, spa, design pool, bao gia ho boi, bao gia may thiet bi ho boi, thiet bi ho boi, ho boi ozone, xu ly nuoc ho boi, thi cong hoan thien ho boi, quy trình thiết kế và thi công hồ bơi, spa

 

Sau khi bản vẽ được ký xác nhận và bạn đã thanh toán đúng tiến độ. Đây là nơi bạn sẽ thực sự bắt đầu cho thấy việc xây dựng hồ bơi mới của bạn hoặc spa triển khai! Nhóm chúng tôi sẽ thực hiện theo bản vẽ thiết kế để thi công. Chi tiết kỹ thuật cụ thể có thể sử dụng máy xúc, xe …, máy móc cần thiết khác.

 

Bước 6: Triển khai kết cấu thép, Hệ thống nước và điện

 

thiet ke ho boi, thi cong ho boi, ho boi, spa, design pool, bao gia ho boi, bao gia may thiet bi ho boi, thiet bi ho boi, ho boi ozone, xu ly nuoc ho boi, thi cong hoan thien ho boi, quy trình thiết kế và thi công hồ bơi, spa

 

Sau khi khu vực hồ bơi đã được đào tạo độ sâu và hình dáng hoàn thành, đội ngũ của chúng tôi bắt đầu đặt thép kết cấu theo bản vẽ. Sau khi thép đã được thiết lập, tất cả các mặt trong hệ thống ống nước cho các hồ bơi được đặt đầy đủ đúng vị trí. Nhóm chúng tôi đặt các đường ống dẫn nước, điện trước khi đổ bê tống và được thử nghiệm test trước để kiểm tra xem có bất kỳ rò rỉ, rủi do nào không.

 

Bước 7: Đổ bê tông

 

Quá trình đổ bê tông là nơi mà khách hàng của chúng tôi sẽ thực sự bắt đầu nhìn thấy hồ bơi của họ hình thành. Đổ bê tông là một hỗn hợp của xi măng, cát, nước và áp dụng thông qua một ống áp lực, tạo ra một lớp cứng dày đặc của bê tông được sử dụng trong việc xây dựng hồ bơi và spa. Đội ngũ của chúng tôi phun bê tông cả thành hồ và đáy hồ cùng lúc và sau đó kiểm tra nó ngay sau khi để đảm bảo độ nén chặt và đóng rắn của vật liệu. Quá trình đổ bê tông làm những gì cho hồ bơi sức mạnh vượt trội và độ bền vĩnh cửu. Ứng dụng đổ bê tông thích hợp là điều cần thiết cho sự toàn vẹn của hồ bơi. Nếu bạn không sử dụng Biotechpool để xây dựng hồ bơi và spa của bạn, hãy chắc chắn rằng quá trình đổ bê tông được theo dõi đúng cách để đảm bảo chặt tối đa.

 

Bước 8: Ốp đá, dán gạch hoặc đánh bóng, sơn hoàn thiện bề mặt…

 

 

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện theo lựa chọn vật liệu của bạn để hoàn thiện hồ bơi cho bạn. Trong quá trình này đòi hỏi tay nghề cao và cần sự chuyên nghiệp chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo tất cả các mảnh ghép đẹp, thẩm mỹ, Gạch mosaic hay bê tông nghệ thuật giả đá được đặt và bảo vệ đúng cách. Vội vã bước này có thể gây ra các vấn đề về cấu trúc dẫn đến sự suy giảm độ bền của vật liệu.

 

Bước 9: Hoàn thiện các tiện ích, hiệu ứng đặc biệt của bạn

 

Thác nước và các hiệu ứng đặc biệt khác như đài phun nước, vòi phun bông, bơi ngược dòng thể thao, đèn ánh sao, các cầu trượt … Được thi công để thêm các tiện ích cao cấp của bạn. Bước này thường liên quan đến một sự hợp tác của các nhà thiết kế đội thi công theo đúng phối cảnh đã vẽ.

 

Bước 10: Vận hành chạy thử thiết bị.

 

Thiết bị thể dục (máy bơm ngược dòng, máy massage, …vv) được thiết lập tại chỗ và nối với hệ thống ống nước cấp. Công tác hoàn thiện hồ bơi hay spa hiện đang tiến gần đến giai đoạn cuối cùng của quy trình xây dựng. Thợ điện sẽ tích hợp điện của máy thiết bị vào bảng điện chính của bạn. Cấp nước kiểm tra kỹ lưỡng, test tất cả các chế độ và vận hành chạy thử tốt hết.

 

Bước 11: Bàn giao và bảo hành

 

Một khi hồ bơi được kiểm tra kỹ lưỡng và sẵn sàng cho việc bơi lội, một đại diện từ các thiết kế và đội ngũ bán hàng Biotechpool sẽ cùng bạn ký xác nhận bàn giao hồ bơi và spa cho bạn đồng thời gửi bạn hướng dẫn sử dụng cũng như phiếu bảo hành.

 

Bơi lội rất tốt và giá trị bất động sản nâng lên rất nhiều. Chúc bạn có được giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn của mình.

 

Trên đây là quy trình xây dựng bể bơi được công ty Hùng Vương gửi tới quý khách. 

Tư vấn thiết kế xay dung be boi, cung cấp thiet bi be boi đài phun nước, phòng xông hơi chuyên nghiệp và đẳng cấp.

“ECO POOL & SPA TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH TRONG CẢ NƯỚC“

HUNG VUONG CONSTRUCTION TECHNOLOGY Co.,Ltd

♦ Trụ sở          : Số 108/56 Thạch cầu, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

♦ Nhà máy       : Đường số 5 KCN Vĩnh Tuy, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

♦ Hotline          : 0934 280 689

♦ Điện thoại      : 0436755872                ♦ Fax: 0436755888      

♦ Email            : poolsauna.vn@gmail.com

♦ Web            : www.poolsauna.vn  /     www.beboihungvuong.com

 

Tư vấn thang máy chuyên nghiệp

 0906.26.3986

Tag: